วันที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายพงศกร สวัสดิ์มาก รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา และจ่าสิบตรีธนากร ทองกล่อม นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทราให้แก่นักเรียนและนักศึกษาในจังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ โดยมีพระเทพภาวนาวชิรคุณ วิ. เจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ทั้งนี้ มีนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 35 ทุน ๆ ละ 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 175,000 บาท ณ อาคารเอนกประสงค์พระธรรมมังคลาจารย์ ชั้น 1 วัดโสธรวรารามวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา จากนั้นในเวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี ได้เป็นประธานมอบเงินทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์