ประชุมการเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคกลาง

วันที่ 26 ส.ค. 67 เวลา 10.00 น. รองศาตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมประชุมการเตรียมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคกลางกรุงเทพมหานคร และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 19-26 กันยายน 2567 ร่วมกับสำนักงานราชเลขานุการในพระองค์ 904 และ 908 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมสิริวรปัญญา อาคารสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม