โครงการพัฒนานักศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพครูสำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

วันที่ 25 ส.ค. 67 หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู จัดโครงการพัฒนานักศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพครู สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู กิจกรรมรองที่ 7 โครงการเสริมสร้างทักษะเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับครู การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเสริมสร้างทักษะเทคโนโลยีติจิทัลสำหรับครู หัวข้อ : การพัฒนาสื่อการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการจัดการเรียนการสอน รวมไปถึงเพื่อให้นักศึกษาได้รับการเสริมสร้างทักษะการพัฒนาสื่อการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ตลอดจนเพื่อให้นักศึกษานำความรู้ในที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพครูไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาตนเองอย่างเหมาะสม ซึ่งมีอาจารย์ดร.พงศธร ปาลี อาจารย์สุพัฒน์ สุขเกษม อาจารย์นวลปราง แสงอุไร ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชิน นิธิไชโย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ทัศนีย์ รอดมั่นคง ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ