อบรมทบทวนความรู้วิศวกรสังคมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาญ ตอรบรัมย์ พร้อมด้วยอาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ และนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ จัดการอบรมทบทวนความรู้ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (วิศวกรสังคม) เพื่อ Reskill/Upskill การเป็นวิศวกรสังคมที่มีศักยภาพ โดยมีอาจารย์ณัฐ สบายสุข และนายกิตติพงษ์ ทับพยุง เป็นวิทยากรในการอบรม ให้กับนักศึกษาที่เป็นอาสาสมัครจำนวน 50 คน ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ซึ่งผลการจากทบทวนความรู้ สามารถนำไปใช้ในการทำงานภาคสนามในโอกาสต่อไป