นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ คว้ารางวัลอันดับที่ 4 (รางวัลชมเชย) พร้อมรับมอบโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณ การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับภูมิภาค เนื่องในวันรพี ประจำปี 2567” ระดับอุดมศึกษา รอบคัดเลือกของสำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 2 ณ โรงแรมเจ ปาร์ค อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี