วันที่ 15 ก.ค. 67 เวลา 13.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน หน่วยงานพัสดุ และหน่วยงานศูนย์บางคล้า สำนักงานอธิการบดี ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ