วันที่ 25 ก.พ. 65 เวลา 09.00 น. หน่วยงานอาคารสถานที่ ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด ตามสำนักงานของหน่วยงานต่างๆ ภายในอาคารเรียนรวมและอำนวยการ รวมไปถึงบริเวณโรงอาหาร อาคารราชนครินทร์ เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร ภายในหน่วยงาน รวมไปถึงนักศึกษาและประชาชน ที่มาติดต่อราชการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์