วันที่ 24 ก.พ. 65 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย รับมอบรางวัลเกียรติยศ ระดับสถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ ประจำปี 2565 ประเภทองค์กรที่มีผลงานด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมปลอดบุหรี่ตามกฎหมาย ในงานการประชุมมหกรรมวิชาการฟ้าใส 2565 และการประชุมสามัญประจำปี 2565 สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ จัดโดย เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ณ แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร