ประชุมสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 28 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 น. นายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า ชั้น 2 อาคาร SME มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวาระเพื่อพิจารณาสนับสนุนงบประมาณการจัดงานเดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พิจารณาสนับสนุนงบประมาณประกวดชมรม To Be Number One ระดับประเทศ ประจำปี 2567 และพิจารณาสนับสนุนงบประมาณบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถด้านศิลปะและกีฬา ในการวาดภาพระบายสีอาคารอนุบาล และทาสีตีเส้นสนามกีฬาภายในโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านหนองใหญ่