มรภ.ราชนครินทร์ มรภ.อุตรดิตถ์ ลงนามความร่วมมือกับบริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด

วันที่ 28 มิ.ย. 67 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฎ์ รองอธิการบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการปลูกและบำรุงรักษาป่าไม้ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และบริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นายรัตติกูล ปิยะวงค์วาณิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท PTTLNG เข้าร่วมในพิธี สำหรับพิธีลงนามในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) และมุ่งสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero GHG Emission) ณ ห้อง The Synergy Hall 1 ชั้น 6 ศูนย์เอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์อาคาร C กรุงเทพฯ