วันที่ 24 – 25 มิ.ย. 67 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์วิไลพรรณ สวัสดิ์พาณิชย์ รักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.นวัสนันท์ วงศ์ประสิทธิ์ ผู้รับผิดชอบโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ ตลอดจนอาจารย์และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ วิทยากรจากมหาวิทยาลัยสยาม ในโครงการทบทวนแผนการดำเนินงานของคณะพยาบาลศาสตร์ และปรับแก้ไขประเด็นตามข้อแนะนำของสภาการพยาบาลร่วมกับสถาบันพี่เลี้ยง ณ ห้องประชุมราชาวดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา