ประชุมและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOA)เพื่อขับเคลื่อนโครงการมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนนในมหาวิทยาลัยราชภัฏ

วันที่ 25 มิ.ย. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนนในมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOA) ในระหว่างวันที่ 25-27 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชัน กรุงเทพฯ