โครงการพัฒนาSoftSkillsด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมรุ่นที่3

วันที่ 23 มิ.ย. 67 เวลา 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ“พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 รุ่นที่ 3 คณะครุศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาการบูรณาการและวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ ร.ต.ดร.สุชาติ คุ้มสุทธิ์ (SEAL1) ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นวิทยากร ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาเรื่องแนวคิด “วิศวกรสังคม” และเพื่อสร้างนักศึกษาให้มีความเป็นวิศวกรสังคม (Social Engineer)