โครงการปฐมนิเทศเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านวิชาการและการประกันคุณภาพการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาภาคเรียนที่1

วันที่ 23 มิ.ย. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมให้โอวาสและเปิดโครงการปฐมนิเทศเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านวิชาการและการประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์