วันที่ 21 มิ.ย. 67 สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะ “The Rhythm of Life” โดยภายในงานมีการจัดแสดงผลงานของนักศึกษาหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต กิจกรรมทางศิลปะ เช่น การเขียนตัวอักษร วาดภาพระบายสี การเขียนภาพเหมือน การสาธิตศิลปะ ผลงานศิลปะของนักศึกษา ผลงานศิลปะจากคณาจารย์และศิลปินร่วมจัดแสดง ระหว่างวันที่ 20 – 23 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา