ร่วมแสดงความยินดีผู้ประกอบการอบรมโครงการSMARTGastronomy

วันที่ 21 มิ.ย. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม ร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดร้าน “ขนมบ้านอุ๋ม สาขาบ้านอุ๋มแลนด์“ ผู้ประกอบการที่เข้ารับการอบรมโครงการ INTEGRATED SMART Gastronomy DESIGN เพิ่มโอกาสสร้างอาชีพ สู่การเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ (SPECIALIZATION) ด้านการออกแบบวัฒนธรรมอาหาร มุ่งสู่การเป็น Soft Power จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยได้นำแนวคิดจากการอบรมมาพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ และออกวางจำหน่าย ภายใต้ชื่อ”ชิฟฟอนสายน้ำสามฤดู”