นำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารของผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 6 มิ.ย. 67 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้มีการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหาร ของผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยอาจารย์ ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ มีรองศาสตราจารย์สิรี ชัยเสรี กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ รวมทั้งนำเสนอประเด็นซักถาม ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์