รายงานตัวนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา2567

… “ยินดีต้อนรับนักศึกษาภาคปกติ ปี 2567 สู่รั้วสารภี”…
วันนี้ (5 มิ.ย. 67) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 และผู้ปกครอง ในการรับรายงานตัวนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2567 โดยภายในงานได้เปิดให้มีการจองเสื้อเฟรชชี่ ทำบัตรนักศึกษา บริการหอพักนักศึกษา กู้เงิน กยศ./กรอ. และจำหน่ายเครื่องหมายนักศึกษา พร้อมกันนี้ นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ร่วมสร้างสีสันในการรายงานตัว ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์