วันที่ 28 พ.ค. 67 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อพิจารณาผู้มีคุณสมบัติเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 (ครั้งที่ 2) ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ