ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎและการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์การต่างประเทศ

วันที่ 24 พ.ค. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวอาภา ปาสาณพงศ์ หัวหน้าศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎ ครั้งที่ 3 (174)/2567 และการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์การต่างประเทศ RUN Internationalization through Language Empowerment and Partnership (RUNILEAP) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี อ.เมือง จ.ลพบุรี