ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกผู้ประกอบการจัดทำเสื้อสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่1

วันที่ 24 พ.ค.67 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการคัดเลือกผู้ประกอบการจัดทำเสื้อสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์