ประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อขยายเวลาในการทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการระยะที่2

วันที่ 23 พ.ค. 67 เวลา 14.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อขยายเวลาในการทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ระยะที่ 2 ครั้งที่ 1/2567 ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ