ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกคัดสรรและประสานงานนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน

วันที่ 17 เม.ย. 67 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร. ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการคัดเลือก คัดสรร และประสานงานนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 16 ปี 2567 ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา