วันที่ 19 มี.ค. 67 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 6/2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน ศูนย์ คณาจารย์ และบุคลากรเข้าประชุมร่วมกัน ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์