วันที่ 17 – 18 ก.พ. 2565 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ เสริมสร้างทักษะทางวิชาชีพ และเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอยุธยา ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์มยุธยา โรงแรมอยุธยา แกรนด์ โฮเต็ล และคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และเปิดโลกทัศน์เกี่ยวกับการจัดการด้านธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ส่งเสริมให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางวิชาการและวิชาชีพ และส่งเสริมให้นักศึกษาทำนุบำรุงรู้ศิลปวัฒนธรรม