วันที่ 19 ก.พ. 2565 ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรม และท้องถิ่น ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา คณะกรรมการหอพักนักศึกษา จัดกิจกรรมอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรม ภายใต้โครงการเชิดชูเกียรตินักศึกษา “รางวัลเพชรสารภี” ณ พิพิธภัณฑ์ศิลป์แผ่นดิน อำเภอบางปะอิน และ วัดตะโก อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา