เลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาภาคปกติประจำปีการศึกษา2567

วันที่ 6 มี.ค. 67 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดหีบบัตรเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 ณ บริเวณโรงอาหารชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ ทั้งนี้กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดหน่วยเลือกตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาทั้ง 2 แห่ง ดังนี้ หน่วยเลือกตั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง นักศึกษาที่มีสิทธิ์เลือกตั้งได้แก่ คณะวิทยาการจัดการและคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หน่วยเลือกตั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า นักศึกษาที่มีสิทธิ์เลือกตั้งได้แก่ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยทั้ง 2 หน่วยเลือกตั้งจะเปิดให้นักศึกษาไปใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น