ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์

วันที่ 5 มี.ค. 67 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับและรับการตรวจเยี่ยมจากสภาการพยาบาล สำหรับสถาบันการศึกษาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ใหม่ ปีการศึกษา 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.นุจรี ไชยมงคล ประธานคณะทำงาน สภาการพยาบาล ณ ห้องประชุมราชาวดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา