วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร ขุนค้า อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วย นางสาวณิชาภัทร ยุทธไตร นาสาวอารีย์วรรณ ผลทรัพย์ นำนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศึกษาดูงานภายในเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจระบบงานราชทัณฑ์สามารถบูรณาการจัดการเรียนการสอนโดยอาศัยองค์ความรู้จากผู้มีประสบการณ์และองค์ความรู้ในห้องเรียนที่ก่อให้เกิดกระบวนการเรียนรู้ที่ หลากหลาย ตลอดจนให้นักศึกษาสามารถอธิบายแนวทางการปฏิบัติงานของระบบงานราชทัณฑ์ได้ ณ เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา