โครงการพัฒนานักศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพครูและเสริมสร้างทักษะในศตวรรษที่21

วันที่ 24 ก.พ. 67 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ประธานหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน จัดโครงการพัฒนานักศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพครูและเสริมสร้างทักษะในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน กิจกรรมรองที่ 6 ลูกเสือ อาสาเพื่อพัฒนาชุมชนและสังคม ณ โรงเรียนบ้านช่องมะเฟือง ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี