กิจกรรมFoodInnovationCreativity

วันที่ 21 ก.พ. 67 ผู้เข้ารับการอบรมโครงการ INTEGRATED SMART Gastronomy DESIGN เพิ่มโอกาสสร้างอาชีพ สู่การเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ (SPECIALIZATION) ด้านการออกแบบวัฒนธรรมอาหาร มุ่งสู่การเป็น Soft Power จังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมทำกิจกรรม Food Innovation & Creativity ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม Sensory Taste การออกแบบกลิ่น เสียง สัมผัส และหลากหลายของ สุนทรียศาสตร์ การนำเสนอจัดทำแผนการสร้างอัตลักษณ์จากองค์ประกอบต่าง ๆ และสื่อสารด้วย ภาพและเรื่องเล่าผ่านสื่อต่าง ๆ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอ้านวนการ