RRU Got Talent

วันที่ 21 ก.พ. 67 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรม RRU Got Talent คณะครุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ทุกคณะได้มีโอกาสร่วมแสดงความสามารถในด้านต่างๆ เช่น การร้องเพลง การเต้น Cover Dance และการมีส่วนร่วมในการสืบสาน รักษา และต่อยอดศิลปะ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาของไทยอันทรงคุณค่า ณ ห้องทูลถวาย ชั้น 2 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา