ยกระดับคุณภาพการศึกษาการสร้างโอกาสความเสมอภาคและความเท่าเทียมทางการศึกษา

วันที่ 20 ก.พ. 67 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาแผนยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนขนาดเล็กและ
โรงเรียนในโครงการพระราชดำริร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทราและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การยกระดับคุณภาพการศึกษา การสร้างโอกาส ความเสมอภาค และความเท่าเทียมทางการศึกษาทุกช่วงวัย การส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน การจัดการศึกษาเพื่อความปลอดภัย และธำรงรักษาเทิดทูนไว้ซึ่งสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ระหว่าง สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยนางสาวสุกัญญา แสงสุข รองศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี วัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์สถานการณ์การจัดการศึกษาของโรงเรียนขนาดเล็กสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และโรงเรียนกองทุนการศึกษาจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อกำหนดแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาให้กับโรงเรียนขนาดเล็กสังกัดและโรงเรียนในโครงการพระราชดำริที่เข้าร่วมโครงการ ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา และหน่วยงานต้นสังกัด และเพื่อลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์