กิจกรรมออกแบบจานอาหารถ่ายภาพอาหารและออกแบบเรื่องเล่าผ่านอาหาร

วันที่ 19 ก.พ. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม Community Based Design : Home cooked and local Recipe การออกแบบจานอาหาร การถ่ายภาพอาหารและการออกแบบเรื่องเล่าผ่านอาหาร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ INTEGRATED SMART Gastronomy DESIGN เพิ่มโอกาสสร้างอาชีพ สู่การเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ (SPECIALIZATION) ด้านการออกแบบวัฒนธรรมอาหาร มุ่งสู่การเป็น Soft Power จังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอ้านวนการ