ประชุมคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคพิเศษและสภานักศึกษาภาคพิเศษ

วันที่ 17 ก.พ. 67 เวลา 11.00 น. นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคพิเศษ และสภานักศึกษาภาคพิเศษ ครั้งที่ 1/2567 เพื่อพิจารณากำหนดจัดการแข่งขันกีฬาราชนครินทร์เกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องหงส์ทอง ชั้น 2 อาคารบัณฑิตศึกษา