วันที่ 14 ก.พ. 2565 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมติดตามการตรวจ ATK ของนักศึกษา ที่เข้ามาเรียนแบบ Onsite เป็นวันแรก ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ขออนุญาตคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเรียน Onsite บางส่วน โดยที่ประชุมคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดฉะเชิงเทรา ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด