ประชุมติดตามผลการดำเนินการจัดงานคืนสู่เหย้าครบรอบ84ปีสารภีคืนถิ่น

วันที่ 22 ธ.ค. 66 เวลา 16.00 น. นายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 7/2566 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานการจัดงานคืนสู่เหย้า ครบรอบ 84 ปี สารภีคืนถิ่น พร้อมทั้งมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น อุปนายกสมาคมฯได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ “เพชรวัฒนธรรมถิ่นบูรพา” ประจำปี 2565 สาขาทัศนศิลป์ และนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี เหรัญญิกสมาคมฯ ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น “รางวัลเพชรราชนครินทร์ ประจำปี 2566” ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า ชั้น 2 อาคาร SME