ต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิการขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่

วันที่ 3 ธ.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ติดตามการดำเนินงานโครงการบริหารชุดโครงการจัดการทุนทางวัฒนธรรม เพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2566 กรอบวิจัย “การขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ” ภายใต้วิทยสถาน “ธัชภูมิ” เพื่อการพัฒนาพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 1 พื้นที่ กรุงเทพ ฉะเชิงเทรา ปทุมธานี ณ หอศิลป์ RRU อาคารทัศนศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์