สำรวจข้อมูลเพื่อประเมินผลงานลอยกระทง2566

วันที่ 25-27 พ.ย. 66 อาจารย์จารุด ฐิติวร อาจารย์คมสันต์ ธีระพืช พร้อมนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปฏิบัติการสำรวจข้อมูลเพื่อประเมินผลงานลอยกระทง 2566 เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ณ. สวนมะรุพงษ์ โดยประเมินผลต่อรายได้ทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในพื้นที่ รายได้ร้านค้า บริบทของนักท่องเที่ยวและการปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราฃนครินทร์ ได้ประสานความร่วมมือกับเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อจัดกิจกรรม ลอยกระทง 256