ประชุมคณะอนุกรรมการติดตามตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยและคณะ

วันที่ 15 พ.ย. 66 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์