โครงการบริการวิชาการการเขียนโปรแกรมสำหรับระบบการผลิตอัตโนมัติขั้นพื้นฐาน

วันที่ 4 พฤศจิการยน 2566 สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตอัตโนมัติ ร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการ “การเขียนโปรแกรมสำหรับระบบการผลิตอัตโนมัติขั้นพื้นฐาน” ภายใต้กรอบ MOU เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนตามแนวทางสะเต็มศึกษา ทักษะในศตวรรษที่ 21 และประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่ประกันการมีงานทำ สร้างความรู้ ความเข้าใจในการจัดการศึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรให้กับครูและนักเรียน ณ โรงเรียนบางปะกงบวรวิทยา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา