วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. อาจารย์โยธิน จี้กังวาฬ รองผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น และ อาจารย์พนัชกร เพชรนาค อาจารย์ประจำสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต นำนักศึกษาสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต ร่วมการถ่ายทำวีดีโอสำหรับเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยตามโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ผลการดำเนินงานและการสร้างภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์