วันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๖ อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้รับเกียรติจากกลุ่มขี่ม้าอาชาบำบัด เดอะ สตาลเลี่ยน ไทยแลนด์ ให้เป็นวิทยากรพิเศษ Workshop การสร้างสรรค์ตัวอักษรวิจิตรให้กับ เยาวชน นักเรียนในพื้นที่ และบุคคลทั่วไป เพื่อส่งเสริม สร้างสรรค์ให้เยาวชน นักเรียนในพื้นที่ และบุคคลทั่วไป ได้เห็นความสำคัญของการใช้สมาธิกับกิจกรรมที่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์สูงชุด ณ หนองจอกเลควิว ซอยมิตรไมตรี ๒๘ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร