โครงการส่งเสริมการตีพิมพ์ผลงานวิจัยระดับชาติหรือนานาชาติ

วันที่ 26 ต.ค. 66 เวลา 13.00 -15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการส่งเสริมการตีพิมพ์ผลงานวิจัย ระดับชาติหรือนานาชาติ ในหัวข้อ”เทคนิคการเขียนบทความวิจัย เพื่อตีพิมพ์ในวารสาร สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาชีวอนามัยและความปลอดภัย” และ “สาขามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กู้เกียรติ ทุดปอ อาจารย์ประจำหลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุจฤดี คงสุวรรณ์ อาจารย์ประจำแขนงวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการฯ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom meeting