ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาระบบพี่เลี้ยงตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพครูของโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิตและพิธีบันทึกลงนามความร่วมมือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

วันที่ 26 ต.ค. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาระบบพี่เลี้ยงตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพครูของโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิต เพื่อสร้างความร่วมมือ และพิธีบันทึกลงนามความร่วมมือ (MOU) การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวรายงานโครงการ พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้แทนผู้บริหารสถานศึกษาโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิตจำนวน 72 แห่ง เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ