วันที่ 25 ต.ค. 66 เวลา 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการสรรหาและคัดเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่ 1/2566 เพื่อพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ ณ ห้องประชุมสำนักงานสภามหาวิทยาลัย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์