วันที่ 20 ต.ค. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญภัสร์ ศิรธัชนราโรจน์ พร้อมด้วยอาจารย์ธนเทพ ศิริพัลลภ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และอาจารย์วิระสิทธิ์ สุขสมชิต อาจารย์ประจำสาขาวิชานาฏดุริยางคศิลป์ไทย ร่วมประชุมผู้นำชุมชนตลาดบ้านใหม่ ผู้ประกอบการร้านค้าและผู้เกี่ยวข้องเพื่อหารูปแบบ แนวทางการพัฒนาตลาดบ้านใหม่ ชุมชนแห่งการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์