โครงการยกระดับประสิทธิภาพประสิทธิผลการวิจัยเชิงพื้นที่

วันที่ 19 ต.ค. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน เปิดโครงการยกระดับประสิทธิภาพ ประสิทธิผลการวิจัยเชิงพื้นที่ (Upstream) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ “ทุนทางสังคมและวัฒนธรรม” ประเด็นทางความคิด สู่มิติแห่งการวิจัย โดยมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับนายศิริชัย เผ่าบรรจง นายกเทศมนตรีตำบลบางคล้า พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และส่วนราชการ ตลอดจนตัวแทนจากชุมชน ต่างๆ ของเทศบาลตำบลบางคล้า เข้าร่วมในโครงการ ณ ห้องประชุมนางนวล อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา สำหรับโครงการดังกล่าว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาความรู้ด้านการทำวิจัยให้แก่อาจารย์ และเพื่อช่วยพัฒนา ยกระดับงานวิจัยให้มีคุณภาพ มีปริมาณงานวิจัยเพิ่มขึ้น ตามศาสตร์ สาขา ตอบสนองความต้องการของชุมชน ท้องถิ่น ให้ตรงความต้องการของพื้นที่และสัมพันธ์กับข้อเสนอของแหล่งทุนที่หน่วยงานภาครัฐเปิดรับข้อเสนอในเชิงประเด็นที่ต้องการแก้ไข ปัญหาเร่งด่วนในพื้นที่