กิจกรรม”รด.จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ”

วันที่ 11 ต.ค. 66 เวลา 14.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ (ผกท.พ.) พร้อมด้วยนายประภาส มาดะมัน นายพงศกร สวัสดิ์มาก ปฏิบัติหน้าที่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร (ผกท.) และจ่าสิบตรีธนากร ทองกล่อม ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร (ผช.ผกท.) นำนักศึกษาวิชาทหาร และคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคปกติ จัดกิจกรรม “รด.จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ” ด้วยการบำเพ็ญประโยชน์เก็บกวาดขยะ เศษใบไม้ ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันนวมินทรมหาราช (13 ตุลาคม) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และอนุสาวรีย์พระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร)