บันทึกเทปรายการสมุดโคจร

วันที่ 9 ต.ค. 66 นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ลงพื้นที่อำนวยความสะดวกในการบันทึกเทปรายการสมุดโคจร เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยตามโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ผลการดำเนินงานและการสร้างภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งในวันนี้เป็นการบันทึกเทปเกี่ยวกับการพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ท้องถิ่นตอบสนองความต้องการของชุมชน และท้องถิ่นตามศาสตร์พระราชา ให้ชุมชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีต่อเนื่องและยั่งยืน โดยมีคณบดี คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นเจ้าภาพหลัก ร่วมบันทึกเทป ณ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา